Làm sao để người khác không thấy mình online Facebook

Mạng xã hội Facebook có thể nói đây là một trong những trang mạng phổ biến nhất hiện nay. Khi online nick Facebook của bạn sẽ luôn luôn sáng đèn với tất cả mọi người. Trong số đó có một số bạn lại không thích điều này, vì không muốn bị làm phiền, hay một số lý do nào đó. Hiểu được điều này, bài viết này sẽ giúp bạn online nhưng người khác không thấy mình online Facebook.

Cách giúp bạn online nhưng người khác không thấy mình online

Bạn có thể thực hiện theo những bước như sau nhé:

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng Facebook sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư. Kế đến là nhấn tiếp vào Cài đặt ở phía bên dưới.

người khác không thấy mình online

Bước 2:

Khi này giao diện sẽ chuyển sang giao diện mới người sử dụng cần tìm tới mục Quyền riêng tư rồi nhấp vào phần Trạng thái hoạt động. Theo mặc định của ứng dụng Facebook sẽ luôn luôn hiển thị trạng thái hoạt động online Messenger. Bạn chỉ cần gạt nút tròn sang trái để có thể tắt chế độ online trên Messenger.
Lưu ý: Khi bạn tắt trạng thái hoạt động trên Facebook thì đồng thời bạn cũng sẽ không biết bạn bè của mình đang hoạt động. Tiếp đến bạn cần phải tắt online trên ứng dụng Messenger thì việc ẩn nick Facebook hoặc ẩn nick Messenger mới thật sự hiệu quả.
người khác không thấy mình online
Bước 3:
Bạn truy cập tài khoản Messenger có trên điện thoại rồi nhấn vào phần ảnh đại diện của tài khoản cá nhân. Sau đó chuyển sang giao diện thiết lập cài đặt dành cho tài khoản Messenger. Tại phần này người sử dụng nhấn vào mục Trạng thái hoạt động.
người khác không thấy mình online
Bước 4:
Theo mặc định thì trạng thái hoạt động của bạn sẽ được bật. Để có thể ẩn nick Facebook Messenger ngay cả khi mà bạn đang online, chúng ta cần phải gạt nút tròn trắng về phía bên trái. Khi này Facebook sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn tắt trạng thái hoạt động không bạn chỉ cần nhấn Tắt là được.
Chỉ với những bước như trên là bạn đã hoàn thành xong những bước để có thể online nhưng người khác không thấy mình online Facebook rồi đấy.
Bài viết thuộc quyền sở hữu Đại tiệc công nghệ
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *