Hướng dẫn cách lấy mã 2FA live đơn giản nhất hiện nay

Cách lấy mã 2fa live là một trong những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên internet. Vậy làm thế nào để có thể lấy mã 2fa live dễ nhất. Hãy cùng xem bài viết để giải đáp thắc mắc nhé

2FA chính là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh là Two-factor authentication. Ý nghĩa của từ này là xác thực 2 yếu tố hay có thể hiểu theo nghĩa khác là phương pháp xác minh bảo mật 2 bước.

2FA live là gì?

Bên cạnh đó 2FA live còn là 1 trang web để người sử dụng có thể lấy được mã đăng nhập facebook từ khóa bảo mật 2FA.

Bảo mật 2 bước chính là phương thức bảo mật được sử dụng rất phổ biến. Nếu như trước đây, với bảo mật 1 lớp thì người sử dụng dễ dàng bị hack tài khoản. Bảo mật 2 lớp sẽ giúp cho tài khoản của bạn được bảo vệ an toàn hơn rất nhiều. Do đó người sử dụng hoàn toàn yên tâm không sợ bị mất tài khoản. Cũng như không cần phải lo lắng bị đánh cắp thông tin dữ liệu.

2FA live hoạt động như thế nào?

Bạn phải xác minh qua 2 bước mới được quyền truy cập thông qua 2FA Live. Thường 2 bước xác minh sẽ có 2 cách sau:
  • Xác minh thông qua số điện thoại.
  • Xác minh thông qua bên thứ 3 (email, Google Authenticator, Duo Security…).

Cách lấy mã 2Fa live

Để có thể thiết lập bảo mật 2 lớp cho Facebook bạn phải khai báo số điện thoại của mình thì mã xác thực sẽ gửi bằng SMS đến người dùng. Tuy nhiên khi FB bị lỗi hệ thống 2fa thì sẽ bị những tin nhắn rác thông qua SMS. 
Ngoài ra cũng rất nhiều người không muốn cung cấp số điện thoại của mình cho Facebook vì sợ lộ các thông tin cá nhân của mình.

Vì những bất cập này mà vào năm 2018, Facebook chính thức đơn giản hóa thủ tục xác thực xác minh bảo mật 2 bước. Facebook đã thêm hỗ trợ xác thực của bên thứ 3. Trong đó, người dùng facebook có thể thông qua website 2fa.live để lấy mã code từ Facebook.

Sau đây là cách lấy mã 2FA live:

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào website https://www.facebook.com/

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành đăng nhập.

Bước 3: Ngay lập tức Facebook sẽ chuyển đến giao diện xác minh 2 bước. Bạn mở tab mới và truy cập vào trang web 2fa.live (Website chính thức của 2FA).

Bước 4: Sử dụng mã 2fa và sao chép mã 2fa, sau đó dán vào ô đầu tiên. Tiếp đến bấm submit để tạo mã xác minh.

Cách lấy mã 2Fa live

Bước 5: Quay lại trang xác minh 2 bước của facebook để sao chép 6 số cuối của mã xác minh vừa tạo. => Nhấp vào nút Tiếp tục.

Bước 6: Website chuyển sang trang tiếp theo. => Nhấn vào Tiếp tục. => Đăng nhập thành công.

Trên đây là hướng dẫn cách lấy mã 2FA live đơn giản nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể có thêm kiến thức và thực hiện thành công. 
Các tìm kiếm liên quan:


live 2fa
2fa live
mã 2fa live
2fa auth live
get 2fa live
live 2fa

lấy mã 2fa facebook
Trang web lấy mã 2FA

Bài viết thuộc quyền sở hữu Đại tiệc công nghệ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *