Cách làm rõ video bị mờ bằng điện thoại cực kỳ đơn giản

Một chiếc video mà bạn yêu thích hoặc thậm chí nó ghi lại một khoảnh khắc quan trọng nào đó những lại bị mờ nhòe. Điều này thật đáng tiếc, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách khắc phục, làm rõ video bị mờ nhòe trong một nốt nhạc.

Cách làm rõ video bằng cách sử dụng app

Bước 1: Tải app làm rõ ảnh sẽ được giới thiệu bên dưới

Bước 2: Đăng kí tài khoản của App ( nếu có)

Bước 3: Mở ứng dụng đồng thời tải video cần chỉnh sửa lên, những video bị mờ cần nhờ app làm.

Bước 4: Sử dụng những tính năng, công cụ của ứng dụng nhằm chỉnh sửa theo ý muốn của bạn.

Top 3 app làm rõ video bị nhòe

Dưới đây là TOP 3 app giúp bạn khắc phục tình trạng này phổ biến nhất mà bạn nên thử:

InShot

Đây là một phần mềm được sử dụng để edit các video chuyên nghiệp trên điện thoại mà nhất định bạn nên dùng thử bạn sẽ thật sự bất ngờ với những gì mà nó mang đến. Bạn cũng có thể “hóa phép” cho những chiếc video tưởng chừng như đơn giản trở thành một đoạn clip ảo diệu, kèm theo đó chính là âm nhạc thứ không thể nào thiếu để làm nên chiếc clip thần kỳ.

làm rõ video bị mờ

Fotor

Một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh cũng như video vô cùng chuyên nghiệp, nó sẽ có đầy đủ những công cụ nhằm giúp bạn làm một bức ảnh từ bị mờ trở nên rõ nét đồng thời bạn cũng có thể chèn vào video clip, hay có thể chỉnh sửa trực tiếp trên video clip bằng cách đơn giản là tăng độ nét của khung hình lên mức tối đa.
làm rõ video bị mờ

Viva Video

Viva Video có thể nói đây là một ứng dụng không còn xa lạ với bất kỳ ai nhất là các tín đồ Tiktorer hay Instagram. Đây là một trong các ứng dụng giúp bạn làm rõ video một cách chuyên nghiệp nhất.
làm rõ video bị mờ
Bên cạnh đó, nếu như chiếc clip của bạn có các khung hình quay không được rõ, bị mờ, nhòe do các thao tác lúc quay quá nhanh, hay có các đoạn quan trọng bị mờ mà không thể cắt được, thì đây cũng chính là ứng dụng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.
Trên đây là những app giúp bạn có thể làm rõ video bị mờ bằng điện thoại cực kỳ đơn giản nhất mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng đây là những thông tin mà bạn đang tìm kiếm.
Bài viết thuộc quyền sở hữu Đại tiệc công nghệ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *