0889 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy cực bất ngờ

0889 là mạng gì? Câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm và thắc mắc. Đầu số này có ý nghĩa gì mà nhiều ngươi quan tâm như vậy. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0889 là mạng gì?

Đầu số 0889 được phát hành bởi nhà mạng VNPT Vinaphone. Đầu số mới ra mắt vào 2017, sau khi được Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành chỉ thị mới. Tất cả thuê bao 11 số đổi sang sim thuê bao 10 số.


0889 là mạng gì?

Đây là đầu số được săn tìm rất nhiều vì là sim đầu số đẹp và kết hợp đuôi số tạo ra số thuê bao có ý nghĩa phong thủy tốt.

Ý nghĩa phong thủy đầu số 0889

Ý nghĩa của số 0

Số 0 là một khoảng trống vô cùng, vô tận, bao la, giống như biển rộng, trời cao, không gian vô cực. Trong thực tế, bất cứ một vật nào muốn phát triển thịnh vượng đều phải có một khoảng không nhất định.

Ý nghĩa của số 8

Theo phong thủy huyền không số 8 là con số chủ về khoa bảng, công danh sự nghiệp thuận lợi, con đường tài lộc rộng mở. Là con số được coi là hợp thiên thời địa lợi tại thời kỳ vận 8.

Ý nghĩa của số 9

Số 9 được nhận xét là một con số biểu tượng cho sự trọn vẹn, viên mãn, mang ý nghĩa tốt lành trong ý niệm dân gian. Chính vì lý do đó mà hiện nay, rất nhiều người tìm đến số điện thoại có 9 ở đuôi với hy vọng sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Sự kết hợp của hai con số 8 và 9 gần như là một điều hoàn hảo. Nó biểu tượng cho sự phát tài, gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về 0889 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy đầu số 0889. Hy vọng bài viết đem lại nhiều kiến thức bổ ích.
Bài viết thuộc quyền sở hữu Đại tiệc công nghệ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *