0839 là mạng gì? Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy đặc biệt

0839 là mạng gì? Nếu bạn đang thắc mắc về câu hỏi này thì cũng rất nhiều người đang cùng suy nghĩ với bạn. Vậy đầu số 0839 có ý nghĩa phong thủy gì đặc biệt mà lại được ưa chuộng như vậy. Tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0839 là mạng gì?

Đầu số 0839 được phát hành bởi nhà mạng VNPT hay Vinaphone. Đây là đầu số được ra mắt vào tháng 9/2018, sau khi Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành chỉ thị đổi đầu số và thuê bao sim 11 số sang thuê bao sim 10 số.

0839 là mạng gì?
Vinaphone là một trong ba nhà mạng lớn nhất nước ta. Số thuê bao của vinaphone chiếm đến gần 30% thị trường dịch vụ thuê bao.

Ý nghĩa phong thủy đầu số 0839

Ý nghĩa của số 0

Số 0 là một khoảng trống vô cùng, vô tận, bao la, giống như biển rộng, trời cao, không gian vô cực. Trong thực tế, bất cứ một vật nào muốn phát triển thịnh vượng đều phải có một khoảng không nhất định.

Ý nghĩa của số 8

Số 8 không cần phải nói nhiều vì số 8 mang ý nghĩa phát tài, phát lộc. Vì thế rất nhiều người muốn số 8 trong số thuê bao của mình. Giúp cho sự nghiệp thuận lợi, nhiều lộc phát.

Ý nghĩa của số 3

Số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, bền vững theo thời gian. Số 3 đem lại sự hạnh phúc và sung túc theo văn hóa của người Trung Hoa.

Ý nghĩa của số 9

Số 9 ở trung quốc là con số đại diện cho quyền lực tối thượng của bậc đế vương, được tin là sẽ mang lại sự bền vững, may mắn và trường thọ. Số 9 còn là số cuối cùng trong dãy số.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về 0839 là mạng gì? Đầu số 0839 có ý nghĩa phong thủy gì? Hy vọng bài viết đem lại nhiều kiến thức bổ ích.

Bài viết thuộc quyền sở hữu Đại tiệc công nghệ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *