0838 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy siêu bất ngờ

0838 là mạng gì? Đây là thắc mắc rất nhiều trên các trang mạng tìm kiếm internet hàng ngày. Vậy ý nghĩa phong thủy của 0838 là gì? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé!

0838 là mạng gì?

0838 là đầu số thuê bao do Vinafone phát hành. Khi Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành chỉ thị thì trước đây đầu số cũ là 01238.


0838 là mạng gì?

Vinaphone hay VNPT là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất cả nước. Cung cấp đến một phần ba số thuê bao của nước ta.

Đầu số này được nhiều người săn tìm bởi nó mang lại nhiều tài lộc cho người sở hữu. Vậy thực sự đầu số này có ý nghĩa như thế nào?

Ý nghĩa phong thủy đầu số 0838

Ý nghĩa của số 0

Số 0 thể hiện được sự vô hạn vì không có kết thúc, không có khởi đầu. Thể hiện sự tròn trĩnh trong mọi việc. Số 0 cũng là chữ số bắt đầu trong dãy số tự nhiên tượng trưng cho bắt đầu cho sự nghiệp.

Ý nghĩa của số 3

Số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, bền vững theo thời gian. Số 3 đem lại sự hạnh phúc và sung túc theo văn hóa Trung Hoa

Ý nghĩa số 8

Số 8 không cần phải nói nhiều vì số 8 mang ý nghĩa phát tài, phát lộc. Vì thế rất nhiều người muốn số 8 trong số thuê bao của mình. Giúp cho sự nghiệp thuận lợi, nhiều lộc phát.

Bên cạnh đó con số 38 còn mang ý nghĩa về sự giàu sang và phát tài, phát lộc, đường công danh sự nghiệp của bạn cũng thuận lợi và thăng tiến.

Trên đây là toàn bộ giải đáp về 0838 là mạng gì? Đầu số 0838 mang ý nghĩa phong thủy gì? Hy vọng bài viết mang lại cho mang thông tin hữu ích. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: 0839 là mạng gì?

Bài viết thuộc quyền sở hữu Đại tiệc công nghệ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *