Cách viết chữ in đậm trên facebook đơn giản và nhanh chóng nhất

Bạn muốn những status của bạn trở nên mới lạ và đặc sắc, thời gian gần đây đang nổi lên một trào lưu vô cùng mới lạ giúp bạn Troll những bạn bè thân thiết vô cùng mới lạ. Cái mà mình đang muốn nói đến chính là cách viết chữ in đậm trên facebook.

Bạn đã thử chưa nếu chưa hãy cùng mình tìm hiểu ở bài viết sau đây bạn nhé, chắc chắn những thông tin này sẽ làm bạn hài lòng.

cách viết chữ in đậm trên facebook

1. Những cái được của cách viết chữ in đậm trong Facebook

Đối với quảng cáo sẽ giúp chủ shop gây chú ý người dùng hơn, điều này làm họ muốn xem nội dung của bài viết hơn và bạn hãy nhớ kết hợp thêm các biểu tượng icon Facebook nhé.

Đối với đăng status (stt) sẽ ngầu hơn, đặc biệt nhất chính là với các câu triết lý sống.

cách viết chữ in đậm trên facebook

Đồng thời còn giúp bạn giữ chân người đọc nhờ các đoạn nhấn nhá tạo ấn tượng rất quan trọng, đặc biệt là đối với Facebook nhóm vô cùng hiệu quả.

2. Cách viết chữ đậm trên Facebook đơn giản dễ thực hiện

Cách viết chữ in đậm trên facebook rất đơn giản bạn có thể thực hiện như sau nhé!

Trước hết bạn hãy nhập nội dung mà bạn đang muốn viết chữ in đậm trên Facebook, tiếp đến là nhấp nút Sao chép và dán nội dung này vào bài viết trên Facebook của bạn.

TRên Facebook hiện tại sẽ có 2 font chữ in đậm để bạn chọn lựa nhằm tạo cá tính và độc đáo hơn cho bài viết và còn giúp người đọc dễ dàng thấy những điều bạn muốn họ chia sẻ và quan tâm.

cách viết chữ in đậm trên facebook

Như vậy là mình đã giới thiệu xong đến bạn cách viết chữ in đậm trên facebook, rất đơn giản đúng không nào, hy vọng những chia sẻ này thật sự hữu ích với bạn và đừng quên thường xuyên theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác bạn nhé!

Bài viết thuộc quyền sở hữu Đại tiệc công nghệ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *