Asio4all là gì? Download Driver quản lý các thiết bị âm thanh WDM

Trong bài viết này xin giới thiệu cho các bạn về chủ đề Asio4all là gì? và liên kết download Asio4all giúp các bạn quản lý các thiết bị âm thanh WDM tốt nhất hiện nay nhé!

1. Asio4all là gì?

ASIO4ALL là ứng dụng cung cấp trình điều khiển ASIO, hỗ trợ bạn nhận dạng và quản lý các thiết bị âm thanh WDM sử dụng phương thức Kernel-Streaming. Nó cung cấp nhiều chế độ cấu hình khác nhau, mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn.

Asio4all là gì

2. Tính năng của Asio4all

ASIO4ALL có tính năng cơ bản của một trình điều khiển (driver) âm thanh WDM, thường được biết đến là Miniport driver, dùng để cung cấp giao diện cho bộ điều hợp âm thanh cơ bản.

ASIO4ALL giúp bạn khắc phục hạn chế của các phiên bản Windows cũ trong việc nhận dạng các thiết bị âm thanh WDM bằng cách sử dụng phương thức Kernel-Streaming.

Nếu muốn cài đặt đầy đủ driver cho máy tính của mình, các bạn có thể sử dụng DriverEasy, 3DP Chip … để tải và cài đặt tự động driver cho máy tính của mình, trong đó công cụ DriverEasy được nhiều người yêu thích nhờ khả năng tự động tải về.

Quá trình cài đặt ứng dụng ASIO4ALL nhanh và dễ dàng đến kinh ngạc, sau đó chương trình chạy ở chế độ nền mà không thay thế các trình điều khiển âm thanh hiện tại của bạn.

ASIO4ALL cung cấp cho bạn nhiều chế độ cấu hình khác nhau, do đó bạn có thể lựa chọn một phương thức đơn giản hơn hoặc chuyển sang chế độ nâng cao và điều chỉnh toàn bộ phần cài đặt cho trình điều khiển WDM. Ví dụ như, chế độ cấu hình cơ bản sẽ cung cấp một danh sách toàn bộ thiết bị âm thanh WDM và các tùy chọn để thay đổi kích thước đệm ASIO.

Nếu bạn đang sử dụng máy in Canon 3300 thì Driver Canon 3300 sẽ cần thiết để cho máy in của bạn hoạt động ổn định trên hệ thống. Với Driver Canon 3300, máy còn tiết kiệm được đáng kể giấy in, mực in, quá trình cài đặt cũng khá dễ dàng.

Những tính năng chính của ứng dụng ASIO4ALL:
  • Cài đặt đơn giản
  • Cung cấp trình điều khiển ASIO
  • Nhận dạng các thiết bị âm thanh WDM bằng cách sử dụng phương thức Kernel-Streaming
  • Cung cấp nhiều chế độ cấu hình khác nhau

3. Tải/Download Asio4all nhanh nhất

Dưới đây là link tải ứng dụng Asio4all giúp bạn quản lý thiết bị âm thanh WDM một cách nhanh chóng

Muốn tải phầm mềm: Link tải

Trong bài viết này đã giới thiệu cho các bạn biết được Asio4all là gì? một số tình năng của nó giúp các bạn quản lý thiết bị âm thanh được tốt hơn.

Bài viết thuộc quyền sở hữu Đại tiệc công nghệ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *