Cách chặn quảng cáo trên YouTube cực đơn giản dành cho bạn

YouTube nền tảng giải trí lớn nhất hiện nay, với kho ứng dụng đa dạng YouTube dần trở thành hình thức giải trí nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng, tuy nhiên điều gì chắc hẳn cũng sẽ có những khuyết điểm cần được khắc phục.

Đối với YouTube việc các quảng cáo xuất hiện chính là khuyết điểm lớn nhất khiến người dùng khó chịu vậy bạn đã biết cách chặn quảng cáo trên YouTube nếu chưa hãy cùng mình theo dõi ngay ở bài viết này nhé!

chặn quảng cáo trên YouTube

1 Lý do trên YouTube xuất hiện quảng cáo và những phiền phức của chúng

Không biết từ bao giờ YouTube chính là nơi giải trí nhận được nhiều sự yêu thích từ những nhỏ đến lớn đều rất yêu thích nền tảng này. Chính vì sức hút này mà các quảng cáo trên nền tảng này tăng trưởng khá cao mang đến một lợi ích lớn cho người dùng và nhà quảng cáo.

Tuy có được cái lợi nhưng ngược lại chính sự xuất hiện của những quảng cáo này đã khiến trải nghiệm trên nền tảng này vấp phải không ít ý kiến trái chiều, làm giảm chất lượng, làm phiền đến người dùng.

Nếu bạn đang gặp phải khó khăn này cũng đừng quá lo lắng vì ở bài viết sau mình sẽ giúp bạn chặn quảng cáo trên YouTube đơn giản nhất.

2 Cách chặn quảng cáo trên YouTube ở mọi thiết bị

Ở bài viết hôm nay mình sẽ giúp bạn chặn quảng cáo trên YouTube trên những thiết bị như Android, iOS, Chrome, Firefox cực đơn giản.

2.1 Chặn quảng cáo YouTube trên Android

Cài đặt trình duyệt là cách tốt nhất giúp bạn có thể thưởng thức Video mà không xuất hiện quảng cáo, trình duyệt được khuyến cáo cài đặt chính là Adblock Browser.

Để cài đặt và tải xuống bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Google Play Store và tìm kiếm ứng dụng Adblock Browser.

Bước 2: Nhấn chọn Install, thiết bị sẽ bắt đầu cài đặt sau khi cài đặt xong, bạn tiến hành mở ứng dụng này.

Bước 3: Truy cập vào YouTube bằng trình duyệt Adblock Browser vừa tải, các quảng cáo trên YouTube sẽ bị chặn ngay lập tức.

2.2 Chặn quảng cáo YouTube trên iOS

chặn quảng cáo trên YouTube


Ở hệ điều hành bạn cũng có thể làm tương tự như Android tình đến hiện tại trình duyệt Adblock Browser đều đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Các bước thực hiện tương tự như Android điểm khác biệt nếu ở Android bạn cần truy cập vào Google Play Store thì ở iOS bạn cần mở App Store để bắt đầu cài đặt nhé!

2.3 Chặn quảng cáo YouTube trên Chrome

Đa phần, các trình duyệt hiện đại ngày nay như Chrome đã cho phép người dùng tùy chỉnh các tiện ích nhằm giúp bạn trải nghiệm trình duyệt tốt hơn và chắc chắn trong đó đã bao gồm cả việc chặn quảng cáo trên YouTube.

Bước 1: Khởi động trình duyệt Chrome và điều hướng đến Chrome Web Store, ngay tại đây bạn có thể nhập trình chặn quảng cáo ngay vào hộp tìm kiếm sau đó nhấn Enter trên bàn phím. 

Bước 2: Sau đó bạn cần nhấp tiếp More Extension Results để xem tất tần tật các tiện ích mở rộng hỗ trợ chặn quảng cáo có sẵn.

Bước 3: Bạn có thể chọn một tiện ích chặn quảng cáo trên YouTube đồng thời nhấp vào để thêm vào Chrome. 

Ngày sau đó khi truy cập YouTube các quảng cáo sẽ bị vô hiệu hóa.

2.4 Chặn quảng cáo YouTube trên Firefox

chặn quảng cáo trên YouTube


Gần giống như trên trình duyệt của Chrome, Firefox cũng sẽ cho phép người dùng sử dụng các tiện ích mở rộng để ngăn chặn các quảng cáo trên YouTube không mong muốn và bạn sẽ thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động Firefox, nhấp chọn nút Hamburger sau đó là nhấp vào Add-ons, tiếp theo sau là  chọn See more add-ons.

Bước 2: Tiến hành nhập trình chặn quảng cáo vào thanh tìm kiếm sau đó nhấn Enter Đặc biệt, tiện ích AdBlock Plus cũng đã được hỗ trợ trên trình duyệt này.

Như vậy là mình đã giới thiệu xong đến bạn các cách đơn giản nhất để chặn quảng cáo trên YouTube ở từng thiết bị vô cùng đơn giản rồi, hãy tiếp tục theo dõi kênh để có thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

Bài viết thuộc quyền sở hữu Đại tiệc công nghệ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *